KE HOACH CONG DOAN THANG 12/2019

Số: 07 / KH-CĐ
Tắc Vân, ngày 04 tháng 12 năm 2019

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 12/2019
I/ ĐÁNH GIÁ HOẠT ĐỘNG TRONG THÁNG 11:
- Thực hiện tốt công tác tuyên truyền ý‎ nghĩa kỷ niệm 74 năm nền giáo dục Việt Nam và 37 năm ngày “Nhà giáo Việt Nam” 20/11, giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo” trong các buổi sinh hoạt dưới cờ.
- Phối hợp chính quyền và Ban đại diện CMHS tổ chức thăm hỏi, tặng quà CB, GV, NV nghỉ hưu, nghỉ chính sách nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Xét nâng lương đợt 4 năm 2019 tổng số 8 GV: Trong đó nâng lương đúng niên hạn 4 GV và nâng lương trước niên hạn 4 GV.
- BCH công đoàn đã chỉ đạo các Ban, tổ trực thuộc thực hiện hồ sơ và các đợt kiểm tra theo kế hoạch.
- Các tổ, ban công đoàn thực hiện hồ sơ và kiểm tra theo kế hoạch.
- Công đoàn tổ chức bóng đá giao hữu với các đơn vị bạn (UBND xã Tắc Vân, THPT Tắc Vân và Trường dạy lái xe Khang Minh.
- Phối hợp chi đoàn tổ chức tốt các hoạt động thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như: thi Cắm hoa; thi Văn nghệ; thi Vẽ tranh, thi Điền kinh; thi Cầu lông; thi Bóng chuyền nam.
- Phối hợp chính quyền tổ chức kiểm tra hồ sơ chuyên môn đợt 1.
II/ KẾ HOẠCH THÁNG 12/2019:
Chủ điểm:
Kỷ niệm ngày truyền thống cách mạng của tỉnh Cà Mau – Khởi nghĩa Hòn Khoai 13/12 và ngày quốc phòng toàn dân 22/12.
Tiếp tục tuyên truyền, triển khai thự hiện Nghị quyết Đại hội X Công đoàn thành phố Cà Mau, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
1/ Công tác tuyên truyền giáo dục:
Tiếp tục triển khai thự hiện Nghị quyết Đại hội X Công đoàn thành phố Cà Mau, nhiệm kỳ 2018 – 2023.
- Tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của ngày truyền thống cách mạng của tỉnh Cà Mau – Khởi nghĩa Hòn Khoai 13/12 và ngày quốc phòng toàn dân 22/12.
- Giáo dục lòng yêu nước, tinh thần chiến đấu anh dũng của nhân dân và quân đội ta.
- Tổ chức thăm hỏi và giúp đỡ gia đình CB, GV, NV là bộ đội, thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn.
2/ Công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho CB, GV, NV:
- Phối hợp cùng chính quyền quan tâm, thực hiện tốt các chế độ chính sách của cán bộ, giáo viên, nhân viên.
- Tiếp tục thực hiện tốt công tác thăm hỏi, trợ cấp khó khăn và chăm lo đời sống CB, GV, NV.
- Hỗ trợ về tinh thần và vật chất cho đoàn viên tham gia thi giáo viên giỏi vòng trường.
- Tiếp tục thực hiện tốt các loại quỹ công đoàn để có nguồn vốn hỗ trợ giáo viên khó khăn.
- Tặng quà sinh nhật tháng 12 cho 05 cho CB, GV, NV.
3/ Công tác tham gia quản lý ngành và thực hiện các cuộc vận động lớn, các phong trào thi đua:
- Tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Hai tốt” trong toàn thể CB, GV, NV để lập thành tích kỷ niệm ngày truyền thống tỉnh Cà Mau – Khởi nghĩa Hòn Khoai 13/12 và ngày Quốc phòng toàn dân 22/12.
- Phối hợp với chính quyền đối chiếu tiêu chuẩn thi đua, chuẩn bị tổ chức xét thi đua ở học kỳ 1 cho các tập thể và cá nhân trong đơn vị.
- Tiếp tục kết hợp với chuyên môn dự giờ, thăm lớp và kiểm tra việc thực hiện qui chế chuyên môn.
- Phối hợp cùng chuyên môn xây dựng đội tuyển giáo viên và học sinh để dự thi các cấp;
- Phối hợp cùng chuyên môn xây dựng kế hoạch ôn tập và kiểm tra HK1 cho học sinh.
- Phối hợp chính quyền và đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng ngày 13/12, 22/12.
4/ Tổ Công đoàn:
- Xây dựng kế hoạch tổ phù hợp với tình hình hoạt động của CĐCS.
- Các tổ tiếp tục thực hiện tốt các chuyên đề của tổ nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.
- Hỗ trợ tốt phong trào thi đua của giáo viên và học sinh.
5/ Công tác nữ công:
- Tiếp tục chỉ đạo thực hiện phong trào “Nữ hai giỏi